NỘI SOI VỆ SINH HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA

Mùa  hè đang đến gần, hệ thống điều hòa trên ô tô sẽ phải làm việc với tần suất lớn hơn rất nhiều so với mùa đông, vì vậy hệ thống điều hòa không mát hoặc có mùi khó chịu thực sự là thảm họa trong những ngày này.

 Mùa  hè đang đến gần, hệ thống điều hòa trên ô tô sẽ phải làm việc với tần suất lớn hơn rất nhiều so với mùa đông, vì vậy hệ thống điều hòa không mát hoặc có mùi khó chịu thực sự là thảm họa trong những ngày này. Vệ sinh lại hệ thống điều hòa chính là việc làm cứu cánh cho bạn trong những ngày hè nóng nực.

https://www.youtube.com/watch?v=c_53wWpyZGA

Trước kia, khi chưa làm vệ sinh điều hòa, mỗi khi nổ máy xe đều phải hạ hết cửa kính để gió lùa vào cho hết mùi trong xe và cũng để điều hòa xả hết hơi tồn đọng trong đường ống. Luồng khí ban đầu mà điều hòa phả ra cực kỳ độc hại do bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong đường ống gây nên. Nhưng kể từ khi làm sạch hệ thống điều hòa bằng phương pháp “nội soi”, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khởi động xe mà không cần phải hạ kính, điều hòa sau khi bật lên chỉ vài phút là mát lạnh, xe của bạn hoàn toàn không có mùi hôi, mùi khó chịu. Điều này mang lại cho bạn cảm giác thư thái và an tâm khi lái xe vì môi trường trong lành sẽ bảo vệ bạn và gia đình trên mọi cung đường. Vậy phương pháp “nội soi” hệ thống điều hòa là gì, mời các bạn cùng Ô Tô Nhật Mỹ tìm hiểu qua bài viết sau.

Vệ sinh điều hòa bằng phương pháp “nội soi” là gì?

Vệ sinh điều hòa bằng phương pháp “nội soi” là phương pháp vệ sinh toàn bộ đường ống dẫn khí điều hòa trên xe mà không cần phải tháo rời mặt taplo. Phương pháp trên bao gồm 3 bước: SỤC RỬA – LÀM SẠCH – PHUN OZONE với công nghệ máy móc tiên tiến và dung dịch thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến hệ thống điều hòa của xe.

Những lợi ích của việc vệ sinh hệ thống điều hòa bằng phương pháp “nội soi”

* ĐỐI VỚI ĐIỀU HÒA XE:

 • Tăng hiệu quả làm mát tối đa thông qua việc làm sạch giàn lạnh
 • Tránh hỏng lốc giàn lạnh do phải liên tục làm mát mà không được nghỉ.
 • Tăng tuổi thọ lốc điều hòa.


* ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN:

 • Diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc có trong xe
 • Khử mùi, lọc không khí
 • Giữ môi trường trong xe luôn được trong lành.
 • Chống say xe.

 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Main Menu